Long Yến

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Yến Sào Cao Cấp

Yến Sào Cao Cấp còn được biết đến với tên gọi là Yến sào Thượng Hạng. là dòng Tổ Yến cao cấp được lựa chọn một cách khắt khe từ 100% nguyên liệu yến nguyên chất ngay sau quá trình thu hoạch. Với quy trình xử lý nghiêm ngặt nhằm tạo ra sản phẩm đồng đều về độ dày cũng như thẩm mỹ vượt trội.

Yến Sào Cao Cấp Là Gì? Đặc Điểm Cần Biết Về Yến Sào Cao Cấp

Tổ yến cao cấp được lựa chọn một cách cực kỳ cẩn thận theo quy trình khắt khe. Sau quá trình xử lý Tổ Yến vẫn giữ nguyên vẹn 100% hình dáng ban đầu đồng thời đảm bảo sạch lông và tỉ lệ hao hụt không vượt quá 10%.

Đặc điểm của Yến Sào Cao Cấp:  Tổ yến này trắng sạch và dễ vỡ. Sạch lông có màu trắng nguyên thủy và hình dáng rất đều.

Bảng Giá Yến Sào Cao Cấp tại Long Yến

Bảng giá Yến Sào Cao Cấp tại Long Yến Giá tổ yến cao cấp hiện nay
Yến Sào Cao cấp 50gr – Hồng Yến 2.350.000 VNĐ
Yến Sào Cao cấp 100gr – Hồng Yến 4.700.000 VNĐ
Yến Sào Cao cấp 50gr – Rút Lông Nguyên Tổ Nước 2.600.000 VNĐ
Yến Sào Cao cấp 100gr – Rút Lông Nguyên Tổ Nước 5.200.000 VNĐ
Yến Sào Cao cấp 50gr – Rút Lông Nguyên Tổ Khô 2.850.000 VNĐ
Yến Sào Cao cấp 100gr – Rút Lông Nguyên Tổ Khô 5.700.000 VNĐ

Công thức và cách chưng Yến Sào Cao Cấp

Sau đây LongYen.vn xin giới thiệu đến quá khách hàng một số cách chưng Yến Cao Cấp đảm bảo giữ hàm lượng dưỡng chất và hương vị tuyệt vời nhất.

Cách chưng Yến Sào Cao Cấp với đường phèn

Trong các phương pháp chưng tổ yến để sử dụng, thì chưng tổ yến với đường phèn là thực hiện dễ dàng nhất và không tốn quá nhiều thời gian trong các bước thực hiện.

Yến Sào Cao Cấp

Chế biến tổ yến chưng với đường phèn giúp bảo toàn hương vị và dinh dưỡng của tổ yến một cách tối ưu, phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là trẻ em.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách chưng tổ yến sào với đường phèn:

Nguyên liệu cho việc chưng tổ yến với đường phèn:

1. Tổ yến sào cao cấp (lông yến đã được loại bỏ): 5 – 10 gram.
2. Đường phèn: Tuỳ khẩu vị.
3. Nước lọc.
4. Một rây lọc bằng inox.
5. Một vài lát gừng (Hoặc lá cơm nếp).
6. Nồi chưng có nắp kính hoặc thố chưng yến.
7. Một chén sứ nhỏ có nắp, dùng để đựng tổ yến.

Cách chưng tổ yến:

Bước 1: Ban đầu ngâm tổ yến cao cấp vào nước lọc khoảng 30-45 phút để làm cho sợi yến nở mềm đều. Sau đó, dùng rây lọc inox để loại bỏ nước ngâm tổ yến và đặt tổ yến vào chén sứ nhỏ.

Bước 2: Đổ nước sạch vừa đủ để ngập phần tổ yến trong chén. Sau đó, thêm đường phèn vào chén tổ yến, có thể thêm một vài lát gừng nếu bạn muốn. Sau cùng, đậy nắp chén sứ lại và đặt chén vào nồi chưng.

Bước 3: Đặt nồi chưng lên bếp và đun bằng lửa lớn cho đến khi nước sôi, sau đó giảm lửa nhỏ và chưng trong khoảng 20 phút. Nếu bạn sử dụng nồi chưng điện chuyên dụng, thời gian chưng thường là 60 – 80 phút. Đối với tổ yến đảo cao cấp  thời gian chưng thông thường là 30 – 40 phút.

Cách chưng Yến Sào Cao Cấp với táo đỏ và hạt chia

Nguyên liệu:

– Yến sào cao cấp: 10 gram
– Đường phèn: 2 muỗng cà phê (Tuỳ khẩu vị)
– Hạt chia: 1 muỗng cà phê
– Nước: 2 chén
– Táo đỏ: 6 quả

Yến Sào Cao Cấp

Hướng dẫn chưng yến với táo đỏ và hạt chia:

Bước 1: Sơ chế

– Ngâm yến sào trong nước khoảng 30-45 phút để yến nở đều và mềm. Ngâm hạt chia trong nước 15 phút để chúng nở đều. Rửa sạch táo đỏ, ngâm nước ấm và để ráo.
– Cho táo đỏ và nước vào nồi, bật lửa vừa và đun sôi. Giảm lửa nhỏ và nấu tiếp trong khoảng 10 phút, sau đó thêm đường phèn vào và nấu tiếp 5 phút.

Bước 2: Chưng yến

– Đặt phần Yến Sào Cao Cấp đã ngâm nở vào thố chưng. Bắt đầu chưng cách thủy trong khoảng 20 phút, lưu ý không bật lửa quá lớn.
– Cho hỗn hợp đường phèn và táo đỏ vào thố chưng và tiếp tục chưng thêm 5 phút trước khi tắt bếp.

Yến chưng Yến Sào Cao Cấp với đông trùng hạ thảo

Nguyên liệu:

  • Tổ yến: 5 gram yến cao cấp hoặc 20 gram yến tươi
  • Đông trùng hạ thảo: 1-2 con
  • Đường phèn: 1-2 thìa nhỏ (tùy khẩu vị)

Yến Sào Cao Cấp

Cách chưng đông trùng hạ thảo với tổ yến đơn giản nhất:

Bước 1: Đầu tiên, sơ chế yến, ngâm để yến mềm và nở ra, sau đó tách thành sợi, vớt ra để khô nước. Rửa sạch đông trùng hạ thảo và để ráo nước.

Bước 2: Cho khoảng 200ml nước vào nồi, thêm đường phèn và đun sôi đến khi đường tan hoàn toàn. Tiếp theo, thêm đông trùng hạ thảo vào đun cùng đường phèn cho chín, sau đó tắt bếp.

Bước 3: Trong giai đoạn này, chưng yến sào đã sơ chế trước đó với cốc chưng yến trong khoảng 20-30 phút. Mở nắp và đổ hỗn hợp nước đường, đông trùng hạ thảo vào khuấy đều. Tiếp tục chưng trong 5 phút là bạn đã hoàn thành món ăn.